SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

Vị trí đặt giường ngủ phù hợp phong thuỷ.

            Cách đặt giường ngủ đúng cách, đúng phong thủy là một trong những mối quan tâm của nhiều người. Một giấc ngủ ngon không chỉ được quyết định bởi không gian mà còn phải hợp với phong thủy.

            Một chiếc giường trong phòng ngủ không chỉ cần thỏa mãn các tiêu chí về không gian, màu sắc, là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, phục vụ cho đời sống sinh hoạt mà nó còn phải đúng hướng và phù hợp với phong thủy, đặc biệt là vị trí kê giường. Nếu biết cách bố trí giường phù hợp với cung mệnh của gia chủ và ở các vị trí thuận lợi, nó còn giúp gia chủ phát triển về đường tài vận của mình.

  1. Chọn
    hướng kê giường trong phòng ngủ.

Trong phong thủy, việc dựa vào bản mệnh
gia chủ để thiết kế phòng ngủ cũng như hướng kê giường ngủ là công đoạn quan trọng
tạo nên sự thịnh vượng cho nhà cửa. Do đó, khi
kê giường ngủ bạn nên chú ý đến cung mệnh của mình và chon hướng kê giường ngủ
cho thích hợp.

Những người thuộc mệnh Mộc, Thủy và Hỏa
nên đăt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam đều được. Những hướng
này sẽ đem lại điều tốt lành cho gia đình. Còn đối với những gia chủ mệnh Kim
và Thổ thì hướng tốt nhất để kê giường ngủ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và
Tây.

Khi kê giường ngủ, bạn chú ý đầu giường
nên hướng về hướng của bản mệnh vì hướng đúng hướng sẽ tập trung sinh khí, giúp
giấc ngủ ngon và tinh thần minh mẫn khi thức dậy.

Nội thất nhựa Đài Loan cho bé
  1. Những lưu ý khi kê giường trong phòng ngủ

-Điều đầu tiên bạn cần chú ý trong việc sắp xếp giường ngủ hợp phong thủy là không nên kê giường nằm đối diện trực tiếp và nằm trên một đường thẳng với cửa ra vào. Đây được gọi là “vị trí chết” trong phong thủy bởi tán khí và sát khí sẽ xông thẳng vào người nằm, gây nguy hiểm cho sức khỏe và làm suy sụp công danh của gia chủ.

-Nên bố trí giường xa vị trí cửa ra vào. Khi chọn giường ngủ nên chọn loại giường vững chãi và cân bằng. Điều này giúp bảo toàn và cung cấp các luồng khí tích tích cực cho bạn khi ngủ, do vậy chủ nhân sẽ có những giấc ngủ ngon hơn. Tuy nhiên, vị trí của giường nên nhìn thấy cửa phòng bởi nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn trong khi ngủ.

Không nên kê giường nằm đối diện trực tiếp và nằm trên một đường thẳng với cửa ra vào.
Đây được gọi là “vị trí chết”

-Nên đặt giường ngủ ở vị trí giữa phòng ngủ bởi điều này tượng trưng cho sự hài hòa trong các mối quan hệ và thúc đẩy dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian riêng của bạn. Đầu giường kê dựa vào tường sẽ mang đến sự thoải mái, cân bằng khi ngủ.

-Nên tránh đặt đầu giường cách xa tường, để đầu giường chơi vơi, tức là “lộ không”, không có chỗ dựa. không có chỗ che chở sẽ dẫn đến nhiều điều không may, không gian phòng ngủ bị phân cách quá vụn, gây ra nhiều bất lợi cho gia chủ.

-Ba phía của giường ngủ là nơi tụ khí, không gian để khí tốt lưu thông. Do đó, bạn chú ý không nên đặt đồ : tủ đựng quần áo, những đồ vật có kích thước lớn xung quanh giường, tránh cản trở khí, không tụ khí được. Khi bố trí đồ đạc trong phòng ngủ, tốt nhất nên để khoảng trống ở ba phía của giường ngủ.

-Không nên kê giường dưới cửa sổ, vì trong phong thủy việc này sẽ dẫn đến gia chủ không có được sự bảo vệ hay hỗ trợ nào. Đồng thời, kiểu kê này cũng làm mất đi nguồn năng lượng quan trọng bởi năng lượng sẽ dễ thoát ra khỏi căn phòng. Nếu buộc phải kê giường dưới cửa sổ thì gia chủ nên treo một tấm rèm cửa bằng vải nặng và luôn đóng lại mỗi khi ngủ vào ban đêm.

-Không nên kê giường dưới quạt trần, đèn chùm trang trí hay xà nhà,… Vì chúng tạo cho gia chủ cảm giác bị áp lực và gây ảnh hưởng xấu cho giấc ngủ.

Nội thất nhựa Đài Loan cao cấp, chất lượng

            Ngoài ra, bạn có thể đặt thêm các loại chén, bát tài lộc, bình hoa phong thủy, tiền cổ hoặc một hộp trang sức hay kim loại quý, đá quý dưới giường để cải thiện giấc ngủ, cũng như kiểm soát tốt tài sản, tạo ra nhiều của cải hơn.

            Bạn đang muốn chọn một chiếc giường nhựa Đài Loan cao cấp với kiểu dáng,
kích thước phù hợp với không gian phòng ngủ của bạn. Hãy đến với Tủ
nhựa Đà Nẵng,
chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm giúp bạn hài lòng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế web Đà Nẵng

Quảng cáo Đà Nẵng

Công ty SEO Đà Nẵng

Sơn Nước Đà Nẵng

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng

GỌI NGAY
chat-active-icon