SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

Tủ bếp bằng nhựa – Lưu ý về phong thủy khi thiết kế và lắp đặt.

Phong thủy tủ bếp bằng nhựa trong nhà bếp là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Để có được phong thủy tốt cần có cách sắp xếp và lắp đặt các vị trí phù hợp.

Trong phong thủy, nhà bếp là nơi chứa đựng nguồn năng lượng, nguồn tài lộc. Nó ảnh hưởng đến sự hưng thịnh và hạnh phúc của gia đình. Tủ bếp chính là yếu tố quan trọng trong phong thủy của nhà bếp.

Dưới đây, tủ nhựa Hà Nội sẽ đưa ra những lưu ý khi lắp thiết kế và lắp đặt tủ bếp bằng nhựa phù hợp với phong thủy.

tu-bep-lien-quay-bar-bang-nhua

Hướng bố trí tủ bếp.

Hướng bố trí tủ bếp là yếu tố quan trọng trong phong thủy tủ bếp. Hướng tủ bếp hợp phong thủy sẽ giúp gia đình thuận hòa. Các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Tùy thuộc vào hướng của nhà, cung mệnh, tuổi của gia chủ để bố trí hướng của tủ bếp phù hợp.

Vị trí đặt tủ bếp.

Khi bố trí tủ bếp, bạn không nên đặt giữa phòng bếp mà nên tựa lưng vào một mặt tường. Hướng ra nơi có nhiều may mắn, tốt lành. Như vậy mới có điểm tựa, giúp gia chủ có cảm giác yên tâm khi làm ăn, vững vàng về tinh thần và kinh tế.

Khi bố trí bếp nấu trên tủ bếp nhựa cần lưu ý, không được đặt dưới xà ngang. Như vậy ông Táo bị đè, sẽ không tốt. Thường các mẫu thiết kế tủ bếp nhựa chữ L sẽ tránh được điều này.

Bếp nấu không nên thiết kế gần cửa sổ. Điều này không tốt cho đường vận tài của gia đình. Gần của sổ là gần gió, gió làm tán tài, tán lộc.

tủ bếp nhựa Ecoplast chung cư hiện đại

Kích thước của tủ bếp.

Một chiếc tủ bếp bằng nhựa hoàn chỉnh bao gồm tủ bếp dưới và tủ bếp trên.

Chiều cao của lý tưởng của tủ bếp dưới bằng nhựa tính từ mặt sàn đến mặt bếp là từ 81 – 90 cm. Chiều sâu của tủ bếp dưới từ 55 – 65 cm để có thể chứa các vật có kích thước to.

Chiều cao của tủ bếp trên bằng nhựa thường cách mặt sàn từ 150 cm – 155cm. Để người nấu ăn không phải cúi người quá nhiều. Chiều sâu của tủ bếp trên sẽ được làm nhỏ hơn tủ bếp dưới. Chiều sâu từ 35 – 40 cm giúp không gian tủ không bị trướng và người nấu ăn không bị cộc đầu.

tu-bep-nhua-Ecoplast-khung-be-tong-cao-cap

Màu sắc của tủ bếp.

Màu sắc tủ bếp nhựa cũng là yếu tố khá quan trọng mà bạn phải chú ý trong phong thủy tủ bếp. Bạn cần tuân thủ những quy tắc tương sinh tương khắc khi chọn màu tủ bếp để giúp gia chủ có nhiều may mắn và tài lộc.

Gia chủ mệnh Kim nên chọn tủ bếp màu trắng, bạch kim, bạc và tránh chọn màu hồng, đỏ, lam, tím. Gia chủ mệnh Mộc hợp mới màu xanh lam, màu đen, xanh biển và kỵ với màu trắng, vàng, ánh kim. Gia chủ mệnh Thủy nên chọn màu trắng, ánh kim không nên chọn màu vàng đậm hoặc nâu đất. Gia chủ mệnh Hỏa nên chọn tủ bếp màu đỏ, xanh lá, không nên chọn màu xanh đậm, đen. Người thuộc mệnh Thổ nên dùng màu đen và đỏ, tránh sử dụng màu xanh.

tubepnhuachungcucaocap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế web Đà Nẵng

Quảng cáo Đà Nẵng

Công ty SEO Đà Nẵng

Sơn Nước Đà Nẵng

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng

GỌI NGAY
chat-active-icon