SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

Phòng ngủ phong thủy tốt giúp luôn tràn đầy năng lượng.

PHÒNG NGỦ PHONG THỦY TỐT GIÚP LUÔN
TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG

Phong thủy phòng ngủ tốt sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe và hạnh phúc, đồng thời tạo ra một luồng năng lượng tình yêu mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Từ những lời khuyên của những chuyên gia hàng đầu, bạn chỉ cần thay đổi vài chi tiết nhỏ trong bài trí đã có thể điều chỉnh căn phòng phù hợp phong thủy, mang lại nguồn năng lượng tốt cho cuộc sống.

Giường và giấc ngủ.

            Chiếc giường ngủ cho phong thủy tốt có nghĩa là tìm vị trí cho giường của bạn có năng lượng tốt nhất trong phòng ngủ. Mỗi chiếc giường đều có điểm mạnh riêng. Biết cách tìm một chiếc giường tốt có thể giúp bạn tạo ra năng lượng phong thủy tuyệt vời trong phòng ngủ.

            Tuy nhiên, có một số vị trí giường
mà bạn nên tránh bởi có phong thủy không tốt. Đó là kê đầu giường không sát tường,
kê giường ngủ giữa phòng, kê giường nằm đối diện trực tiếp hoặc trên một đường
thẳng với cửa ra vào.

            Nếu giường ngủ không thể xê dịch được thì hãy xoay đầu giường ra hướng khác cũng là một cách hóa giải. Bạn cũng không nên kê giường ở vị trí có quá nhiều đồ đạc xung quanh như tủ quần áo to, kệ tivi, nhiều đồ đạc lộn xộn hay kê giường ngủ dưới cửa sổ.

            Nếu giường ngủ có thể kê dựa vào 2 bức tường đối diện của ra vào hoặc chéo với cửa và nó ở đúng hướng phong thủy tài lộc của bạn thì sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính, tạo nhiều cơ hội kinh doanh và làm việc đến với bạn hơn.

Màu sắc phòng ngủ.

            Màu sắc là biểu hiện của ánh sáng.
Chúng ta sử dụng màu sắc để thể hiện cảm xúc, truyền đạt các thông điệp khác
nhau, đồng thời có thể sử dụng màu sắc như một cách để chia sẻ năng lượng.

            Đối với người mệnh mộc nên chọn màu vàng, xanh lục, xanh da trời. Người mệnh thủy có thể chọn màu xanh dương. Người mệnh hỏa thì nên chọn màu đỏ, xanh, vàng. Người mệnh kim thì nên dùng màu xanh, trắng,…

Rèm và cửa sổ.

            Nếu bạn ở căn hộ chung cư, phòng có sẵn cửa thì nên dùng rèm để điều chỉnh ánh sáng. Phòng ngủ không nên có quá nhiều ánh sáng, dù là ánh sáng mặt trời hay của đèn, bạn chỉ nên trang trí sao cho phòng có màu sắc hài hòa, dịu mát. Vậy mới hợp phong thủy cho căn phòng.

Hạn chế trang trí phòng ngủ bằng cây
xanh.

            Phòng ngủ của bạn nên hạn chế đặt cây cảnh cùng các đồ trang trí như hòn non bộ, thác nước nhân tạo, bể cá,… vì những vật này sẽ quấy rầy giấc ngủ của bạn, làm giấc ngủ không sâu, không trọn vẹn. Mặt khác, cây xanh vào ban đêm sẽ hô hấp thải ra khí cacbonic, phấn từ hoa tươi có ảnh hưởng không tốt đến hệ hô hấp trong không gian nhỏ và kín như phòng ngủ.

Gương.

            Bạn có biết nếu một tấm gương chiếu đối diện với giường là một điều nhất định phải tránh đối với phòng ngủ. Gương từ của tủ quần áo, gương từ một món đồ nội thất hoặc gương đứng tự do,… thì bạn cũng không nên để phản chiếu giường của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế web Đà Nẵng

Quảng cáo Đà Nẵng

Công ty SEO Đà Nẵng

Sơn Nước Đà Nẵng

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng

GỌI NGAY
chat-active-icon