SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

Ngăn kéo tủ nhựa – cách lựa chọn sao cho bền nhất

            Theo các bạn sử dụng tủ nhựa đài loan hay có thiết kế nhiều ngăn kéo có lợi ích và độ tiện dụng như thế nào?

       1>     Đầu tiên chúng ta phải hiểu ngăn kéo nghĩa là gì?

Ngăn kéo với thiết kế hình hộp được trang bị thêm ray chạy kéo ra kéo vào tiện lợi khi sử dụng, lấy đồ. Đối với tủ trẻ em, tủ có nhiều ngăn kéo giúp chia đồ nhỏ, quần áo sơ sinh, tất, mũ, bao tay,… cho bé tiện lợi. Đối với tủ người lớn, những chiếc tủ có ngăn kéo giúp tạo điểm nhấn ấn tượng thêm cho chiếc tủ.

2> Cách lựa chọn ngăn kéo tủ nhựa sao cho bền nhất.

Trên các diễn đàn, trang web, các trang công cụ rao bán tủ nhựa Đài Loan thường ngăn kéo rằng chúng không được bền bằng tủ nhựa có nhiều cánh mở. Mẫu sản phẩm phẩm tủ nhựa cho bé c011 là mẫu bán chạy và tiện dụng , ray bi thường dễ bị lệch, trượt, độ dài ray kéo ra được ngắn khiến việc sắp xếp và lấy đồ trở nên khó khăn hơn, tấm lót hậu alu không được chắc chắn,… Nhưng tại Tủ nhựa Đà Nẵng, chúng tôi tự hào với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, với quy cách gia công chắc chắn, chúng tôi tự tin với sự khác biệt giúp các bạn có những chiếc ngăn kéo tủ nhựa Đài Loan sử dụng bền, chắc chắn nhất :

  • Ray ngăn kéo sử dụng ray bi 3 tầng bền chắc, độ dài ray kéo ra dài gấp 2 lần các loại ray thông thường.
  • Ray cơ shabc là một trong loại ray được đánh giá tốt nhất cho tủ đựng quần áo nhựa
  • Thành hông ngăn kéo được thiết kế bắt ke mộng đầy đủ, đẹp về thẩm mỹ, tốt về chất lượng.
  • Hậu lót ngăn kéo alu dày 3mm giúp chiếc ngăn kéo chắc chắn, không bị xô lệch, khó mà bị bung được.
  • Điều quan trọng nhất là các chiếc ke đỡ hậu ngăn kéo được bắt đầy đủ, đảm bảo độ dày khoảng cách giữa các chiếc ke với nhau giúp hậu ngăn kéo không bị bục, tụt sau một thời gian sử dụng.

Ngoài ra, độ bền của ngăn kéo dựa vào cách gia công của xưởng sản xuất nhưng nhiều phần còn phụ thuộc vào cách sử dụng của mọi người. Vậy phải sử dụng như thế nào để giúp chiếc ngăn kéo được bền nhất?

  • Thứ nhất, không nên để đồ quá nặng vào ngăn kéo như : hộp sữa nặng, vật dụng sắc nhọn,…
  • Những bộ đồ quần áo mùa đông dày các mẹ không nên cố nhồi nhét vào ngăn kéo mà có thể lựa chọn treo vào móc treo cho bé hoặc gấp để gọn vào các hộc cánh mở giúp để được nhiều hơn cũng như giữ được độ bền cho ngăn kéo.
  • Ngăn kéo nên để những vật dụng nhỏ, nhẹ nhàng như : Khăn, quần áo chip, tất, mũ, găng tay,… giúp phân loại đồ dễ dàng hơn.
  • Không nên để các bé đu vít vào ngăn kéo khi mở ra vì ray ngăn kéo được làm bằng ray trượt kéo dài, nếu bé đu vít vào nhiều lần sẽ dẫn đến dễ bị xệ, trượt ray ngăn kéo.

Lời khuyên Đối với những tín đồ yêu thích sự bền bỉ và rộng và chỉ thích để đồ gấp

Sử dụng ngăn kéo của hãng tủ nhựa

Như vậy, với những điều kể trên Tủ nhựa Đà Nẵng hi vọng bạn sẽ là những người tiêu dùng sáng suốt, lựa chọn sản phẩm một cách thông minh nhất. Đừng vì giá thành rẻ mà lựa chọn sản phẩm không tốt, dẫn đến ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế web Đà Nẵng

Quảng cáo Đà Nẵng

Công ty SEO Đà Nẵng

Sơn Nước Đà Nẵng

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng

GỌI NGAY
chat-active-icon