SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

Mẫu tủ nhựa 6 cánh đẹp

Tủ nhựa 6 cánh là mẫu tủ nhựa không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Tủ được tích hợp đa chức năng giữa các ngăn tủ đứng và ngăn kéo để đồ. Đem lại nhiều tiện ích khi sử dụng. Tủ thích hợp sử dụng cho gia đình có bố mẹ và các em bé. Hoặc thiết kế làm tủ kho để đồ trong gia đình. Với nhiều ưu điểm nổi bật, tủ nhựa quần áo 6 cánh được người tiêu dùng lựa chọn thay thế cho chiếc tủ gỗ trong gia đình mình.

Đặc điểm của tủ nhựa 6 cánh.

+) Tủ nhựa 6 cánh thường có kích thước cao 250 cm rộng 245 cm sâu 52 cm. Phù hợp với những gia đình có không gian lớn, diện thích thoáng. (Lựa chọn kích thước tủ phù hợp với không gian nhà). Giá tủ nhựa Đài Loan Chinhuei giá 7600k , tủ nhựa Ecoplast 8900k.

+) Với thiết kế đa chức năng, gồm 6 cánh mỗi cánh rộng 40 cm. Chia làm 3 buồng tủ chính và các ngăn kéo để đồ. Kích thước có thể thay đổi tùy theo không gian căn phòng. Đối với gia đình có không gian rộng, muốn chia nhiều buồng tủ riêng biệt. Có thể thiết kế sử dụng cánh 50 cm, tổng chiều dài tủ có thể lên đến hơn 3m.

+) Thiết kế phù hợp sử dụng cho gia đình có hai vợ chồng và các bé. Hoặc thiết kế làm tủ kho để đồ gia đình rộng rãi, tiện lợi.

+) Với kích thước lớn, thiết kế rộng rãi với nhiều ngăn tủ lớn. Giúp gia chủ có thể thoải mái sắp xếp đồ đạc trong gia đình.

+) Tủ nhựa quần áo 6 cánh có thể thay đổi kích thước âm tường, cao kịch trần. Phù hợp với mọi không gian căn phòng. Có thể thiết kế các chi tiết cắt ôm tránh cột tường, tao không gian vuông vức. Mỗi buồng tủ có thể chia ngăn khác nhau để tiện dụng với nhu cầu sử dụng.

+) Ngoài sự tiện lợi về thiết kế. Khách hàng nên tham khảo kỹ về chất liệu nhựa khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình.

Lưu ý khi lựa chọn chất liệu nhựa.

  • Hiện tại, tủ nhựa 6 cánh có nhiều phân khúc khác nhau.
  • Tủ nhựa Đà Nẵng cam kết sử dụng 2 chất liệu nhựa : 1 – Nhựa Chinhuei Đài Loan.
  • 2 – Nhựa Ecoplast cao cấp.
  • Phụ kiện ray bản lề sử dụng hãng Shabc có hình ngôi sao (anh em kỹ thuật thường gọi là bản lề sao) dùng cực kỳ bền ạ.
  • Tùy thuộc vào diện tích, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế chia cánh tủ sao cho phù hợp và bền nhất.
  • Khách hàng tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng ngăn kéo tủ nhựa
  • Ngoài ra Tủ nhựa Đà Nẵng nhận đặt tủ quần áo nhựa theo yêu cầu

Mẫu tủ nhựa 6 cánh đẹp.

Tủ nhựa Đà Nẵng với 6 năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm, luôn giúp bạn hoàn thiện những thiết kế tủ đẹp và hoàn hảo nhất.

Tham khảo lựa chọn thêm mẫu tủ nhựa 6 cánh tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế web Đà Nẵng

Quảng cáo Đà Nẵng

Công ty SEO Đà Nẵng

Sơn Nước Đà Nẵng

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng

GỌI NGAY
chat-active-icon