SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

Mẫu tủ nhựa 5 cánh liền kệ trang trí

Tủ nhựa 5 cánh liền kệ trang trí dần trở thành xu hướng trên thị trường nội thất hiện nay. Là một trong những mẫu tủ được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn sử dụng. Vậy tại sao mẫu tủ nhựa 5 cánh kệ trang trí lại được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng thay thế cho chiếc tủ gỗ bằng tủ quần áo nhựa cho gia đình mình.

+ Tủ nhựa 5 cánh liền kệ trang trí thông thường có kích thước cao 250 cm rộng 245 cm sâu 52 cm. Là mẫu tủ có kích thước khá rộng phù hợp với những gia đình có không gian phòng ngủ master lớn, diện tích nhà rộng thoáng. (Vì nếu nhà nhỏ mà thiết kế tủ quá to sẽ làm chướng không gian). Giá nhựa Ecoplast là 8900k, nhựa Chinhuei Đài Loan là 7700k.

+ Thông thường tủ gồm 5 cánh và kệ trang trí mỗi cánh rộng 40cm. Kích thước có thể thay đổi phù hợp với từng gia đình. Đối với những gia đình có không gian rộng, muốn chia nhiều buồng tủ riêng biệt có thể thiết kế cánh rộng 50 cm. Tổng chiều dài của chiếc tủ có thể lên đến 285cm trở lên

+ Thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng cho hai vợ chồng và các bé. (Có thể tận dụng làm nhà kho).

+ Phần kệ trang trí là điểm nhấn, tạo nên sự thanh thoát của chiếc tủ. Là nơi để trưng bày khung ảnh, đồ lưu niệm, các vật dụng như túi sách, đồ trang điểm,… Có một điều rất quan trọng nữa đặc biệt của chiếc kệ trang trí. Phần kệ trang trí là phần hở để công tắc điện hay ổ điện gần lối ra vào của cửa phòng ngủ. Những đường nét bo tròn tạo nên sự mềm mại, gọn gàng khi nhìn từ bên ngoài nhìn vào (không cồng kềnh, cứng nhắc như chiếc tủ kín). Cũng rất tiện lợi cho việc khoét ổ điện theo yêu cầu.

+ Tùy thuộc vào diện tích của từng gia đình mà mỗi chiếc tủ sẽ thay đổi để phù hợp với kích thước của căn phòng, mỗi buồng tủ thay đổi cách chia ngăn khác nhau để tiện dụng với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. ( Khách hàng có thể thay đổi thiết kế theo yêu cầu).

+ Ngoài sự hợp lý về thiết kế, khách hàng nên tham khảo kỹ về chất liệu nhựa khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình.

  • Hiện tại giá tủ nhựa 5 cánh kệ trang trí có nhiều phân khúc khác nhau.
  • Tủ nhựa Đà Nẵng cam kết sử dụng 2 chất liệu nhựa : 1 – Nhựa Chinhuei Đài Loan.
  • 2 – Nhựa Ecoplast cao cấp.
  • Phụ kiện ray bản lề sử dụng hãng SHabc có hình ngôi sao (anh em kỹ thuật thường hay gọi là bản lề sao) dùng cực kỳ bền ạ.
  • Tùy thuộc vào diện tích nhà chúng tôi sẽ chia diện tích cánh sao cho phù hợp và bền nhất.
  • Khách hàng tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng ngăn kéo tủ nhựa
  • Ngoài ra Tủ nhựa Đà Nẵng nhận đặt tủ quần áo nhựa theo yêu cầu

Mẫu tủ quần áo nhựa 5 cánh liền kệ trang trí.

Video sản phẩm tủ nhựa 5 cánh mở liền kệ trang trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế web Đà Nẵng

Quảng cáo Đà Nẵng

Công ty SEO Đà Nẵng

Sơn Nước Đà Nẵng

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng

GỌI NGAY
chat-active-icon