SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

Mẫu tủ nhựa 4 cánh liền kệ trang trí

Tủ nhựa 4 cánh liền kệ trang trí là một trong những mẫu bán chạy nhất tại Nội Thất Nhựa Đà Nẵng cũng như nhiều đơn vị sản xuất trong ngành nội thất nhựa. Vậy tại sao mẫu tủ 4 cánh có kệ trang trí lại được nhiều người sử dụng và chọn lựa sử dụng thay thế cho cho tủ gỗ bằng tủ nhựa cho gia đình mình.

+ Tủ nhựa 4 cánh liền kệ trang trí thông thường có kích thước là cao 250 cm rộng 205 cm sâu 52 cm là một trong kích thước hầu hết phù hợp với nhiều gia đình (  Giá nhựa ecoplast là 7100k , nhựa đài loan chinhuei là 5900k ạ )

+ Kích thước thay đổi phù thuộc tùy từng gia đình 5 cánh mỗi cánh rộng 40 cm, đối với nhà rộng chia thành nhiều buồng riêng biệt thì mỗi cánh tương đương 1 buồng cánh rộng 50 cm tổng của 1 chiếc tủ có thể lên tới 235 cm trở lên. hình ảnh bên dưới

+ Thiết kế hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình cho 2 vợ chồng

+ Phần kệ trang trí là điểm nhấn tạo nên sự thanh thoát của 1 chiếc tủ là nơi để trưng bày hình ảnh , vật dụng như túi sách , đồ trang điểm. Có điều quan trong nữa bản thân tôi khi đã được đi đến nhà khách hàng tư vấn nhiều . Phần kệ trang trí của tủ là phần để hở công tắc điện hay ổ điện gần lối ra vào trong cửa ra vào phòng ngủ. Những đường nét bo tròn tạo nên sự mềm mại khi nhìn từ bên ngoài nhìn vào. Cũng rất tiện lợi cho việc khoét ổ điện theo yêu cầu

+ Cũng tùy thuộc diện tích của từng nhà mà mà mối buồng tủ nhựa sẽ thay đổi phù hợp với kích thước căn phòng nhà mình ( khách hàng có thể thiết kế thay đổi theo yêu cầu).

+ Ngoài ra thiết kế hợp lý , Khách hàng nên thao khảo kỹ về chất liệu nhựa khi sử dụng sản phẩm cho gia đình mình.

  • Hiện tại giá tủ nhựa 4 cánh liền kệ trang trí có nhiều phân khúc khách nhau khác nhau.
  • Tủ nhựa Đà Nẵng cam kết sử dụng 2 chất liệu nhựa 1 – Nhựa đài loan CHINHUEI
  • 2- Nhựa cao cấp Ecoplast.
  • Phụ kiện ray bản lề sử dụng hãng SHabc có hình ngôi sao ( a e kỹ thuật thường hay gọi là bản lề sao ) dùng cực kỳ bền ạ.
  • Tùy thuộc vào diện tích nhà chúng tôi sẽ chia diện tích cánh sao cho phù hợp và bền nhất.
  • Khách hàng tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng ngăn kéo tủ nhựa
  • Ngoài ra Tủ nhựa Đà Nẵng nhận đặt tủ quần áo nhựa theo yêu cầu

Dưới đây là mẫu tủ nhựa 4 cánh liền kệ trang trí

Ra đời từ năm 2015 Tủ nhựa Đà Nẵng tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tới tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng. Thời gian khoảng 2 năm trở lại là sự chuyển mình quan trọng ngành nội thất nhựa với sự ra ra đời chất liệu nhựa ecoplast là 1 trong phiên bản cao cấp nhựa đài loan, dày dặn và cứng cáp với khả năng chống va đập hiệu quả hơn. Chắc chắn sẽ làm vừa lòng rất nhiều khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế web Đà Nẵng

Quảng cáo Đà Nẵng

Công ty SEO Đà Nẵng

Sơn Nước Đà Nẵng

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng

GỌI NGAY
chat-active-icon