SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

Chọn kích thước kệ tivi sao cho phù hợp với gia đình.

Kệ tivi là một trong những đồ dùng đã quá phổ biến và ngày càng được ưa chuộng sử dụng cho không gian nội thất từ phòng khách, phòng ngủ đến văn phòng,… Song không phải không gian nào cũng có thể đặt được cùng một kệ, mỗi thiết kế nhà, mỗi diện tích lại cần có sự lắp đặt sao cho phù hợp, để đảm bảo được công năng, hài hòa và thẩm mỹ nhất định.

Xác định vị trí đặt kệ.

Các bạn nên xác định vị trí đặt kệ tivi trước khi tiến
hành đo kích thước và chọn mẫu kệ tivi hiện đại
thích hợp. Việc sắp đặt giả định các đồ dùng trước khi thực hiện mua sắm sẽ
giúp bạn dễ dàng định hình được không gian, dễ sắp xếp và lựa chọn hơn. Nên chú
ý đến diện tích để xác định vị trí đặt đồ dùng sao cho phù hợp.

Trong phòng khách, kệ tivi thường được đặt sát tường, đối diện với những bộ bàn ghế sofa tạo nên những điểm nhấn cho căn phòng. Nếu không gian của phòng khách của nhà bạn nhỏ, không được vuông hình sắc cạnh thì bạn cũng có thể đặt kệ tivi bên phía tay phải hoặc tay trái của sofa.

Trong phòng ngủ, kệ tivi sẽ được đặt đối diện với
giường ngủ hay phía bên cạnh giường ngủ, hoặc cũng có thể đặt cạnh chiếc tủ
đựng quần áo. Nếu phòng ngủ quá hẹp, tốt nhất bạn
không nên sử dụng thêm tivi vì sẽ chắn lối, tạo cảm giác chật chội hơn.

Với một số không gian khác như văn phòng, nếu có sử dụng tivi, cần phải chọn khu vực đặt kệ tivi có thể xem thoải mái từ chỗ nghỉ ngơi, nơi trò chuyện cùng đối tác hoặc bàn làm việc.

Chọn kích thước kệ tivi phù hợp với diện tích phòng.

Diện tích phòng có số đo nhỏ thì kích thước kệ tivi
cũng không nên quá lớn, sẽ chỉ thêm vướng víu và chắn lối đi.

Nếu phòng có số đo khiêm tốn, các bạn nên chọn kệ tivi dáng đơn, gọn gàng, phục vụ nhu cầu đặt tivi và một số đồ dùng dưới và trong ngăn kệ. Nếu có thể thì kết hợp thêm một số đợt trang trí nhỏ cho không gian thêm đẹp. Kích thước kệ tivi đơn giao động với chiều rộng từ 120cm – 220cm, chiều sâu từ 35cm – 50cm, chiều cao từ 30cm – 70cm.

Còn phòng có diện tích rộng hơn, bạn có thể chọn kệ tivi kết hợp thêm nhiều đợt trang trí hoặc kiểu tủ kệ tivi lớn. Kích thước của kệ trong dáng tủ này thường rộng từ 180cm – 280cm, chiều sâu và chiều cao giống kệ đơn hoặc cũng có thể là lớn hơn. Mỗi tấm đợt và từng ngăn tủ sẽ có kích thước riêng, tùy theo từng thiết kế.

Chiều rộng của kệ tivi nên chọn phù hợp với chiều rộng của tường đặt kệ, chiều sâu và chiều cao có thể phụ thuộc vào chiều rộng cũng như đặc điểm thiết kế, cấu tạo để tạo cảm giác hài hòa hơn.

Bạn muốn chọn một chiếc kệ tivi với kích thước, kiểu dáng phù hợp với không gian gia đình bạn. Hãy liên hệ với Nội Thất Nhựa Đà Nẵng để được tư vấn và phục vụ tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế web Đà Nẵng

Quảng cáo Đà Nẵng

Công ty SEO Đà Nẵng

Sơn Nước Đà Nẵng

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng

GỌI NGAY
chat-active-icon